Về chúng tôi

TỔNG QUAN VỀ 1HOME

Học Viện 1HOME đã phát triển nhanh chóng thông qua
chiến lược quản lý hiệu quả !

Từ khi thành lập vào năm 2021, Học Viện  luôn nỗ lực để phát triển và cung cấp những sản phẩm tốt nhất với khẩu hiệu

"Học thực tế - Ứng dụng nhanh".

Học viện 1HOME được thành lập bởi ông Hoàng Anh Tú – Giám đốc Công ty Cổ phần 1HOME Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp bài học, kinh nghiệm thực tế giúp các kỹ sư, kiến trúc sư nâng cao trình độ chuyên môn, nâng tư duy trong công việc đồng thời nâng cao trình độ chung của các kỹ sư và kiến trúc sư Việt Nam. Học viện 1HOME giúp nâng tầm xây dựng Việt Nam sánh ngang với Thế giới.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

     Học Viện 1HOME mang đến cho học viên những khóa học bao gồm các khóa giải pháp thiết kế và thi công công trình. Bắt nguồn từ nhu cầu tìm hiểu, ham học hỏi của học viên kết hợp với sự tận tâm, kinh nghiệm chuyên môn và mong muốn lan tỏa kiến thức của các giảng viên, 1HOME sẽ  lại những kiến thức chuyên sâu, làm hài lòng cho Quý Học Viên.

Học tập hiệu quả

Học tập hiệu quả

Chương trình đào tạo toàn diện với một quy trình tư duy hiệu quả kết hợp với những kinh nghiệm thực tiễn phong phú của giảng viên trải rộng trên nhiều loại hình thiết kế công trình.
Hỏi đáp dễ dàng

Hỏi đáp dễ dàng

Bạn có thể hỏi 1HOME mọi vấn đề thắc mắc của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Đảm bảo khi kết thúc khóa học bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất với mức chi phí hợp lý
TẦM NHÌN CỦA 1HOME

TẦM NHÌN CỦA 1HOME

Xây dựng 1HOME là trung tâm đào tạo xây dựng ứng dụng thực tế số 1 tại Việt Nam và là cầu nối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn bộ các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.
SỨ MỆNH CỦA 1HOME

SỨ MỆNH CỦA 1HOME

Với sứ mệnh cung cấp bài học, kinh nghiệm thực tế giúp các kỹ sư, kiến trúc sư nâng cao trình độ chuyên môn, nâng tư duy trong công việc đồng thời nâng cao trình độ chung của các kỹ sư và kiến trúc sư Việt Nam. Học viện 1HOME giúp nâng tầm xây dựng Việt Nam sánh ngang với Thế giới.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng quy trình học đơn giản - dễ hiểu, thực tế, ứng dụng nhanh giúp học viên có thể nhanh chóng nắm bắt toàn bộ các kiến thức và tạo ra ngay giá trị cho doanh nghiệp xây dựng.

ĐỘI NGŨ CỦA 1HOME

     Quá trình hoạt động và không ngừng thay đổi, Công ty CP 1HOME Việt Nam hiện nay đã được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, giảng dạy tận gốc và tràn đầy năng lượng nhiệt huyết với nghề. 100% giảng viên là quản lý cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, đều tốt nghiệp Đại học hoặc Cao học từ các trường có tiếng ở Việt Nam.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN 1HOME?

  • Học với giáo viên là người có kinh nghiệm thực tế.
  • Được cung cấp tài liệu, thư viện cực kì giá trị.
  • Tiện lợi vì học bất cứ nơi đâu và bất kì khi nào.
  • Hỏi đáp với giảng viên khi không hiểu bài dễ dàng.
  • Được học đi học lại KHÔNG sợ KHÔNG làm được.
  • Quan trọng là các bạn được hỗ trợ trọn đời.
  • Học phí tiết kiệm. 

CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN VỀ 1HOME

CAM KẾT CỦA 1HOME

TRÁCH NHIỆM

Luôn có trách nhiệm với những khóa học mà 1HOME đào tạo, đặc biệt với những học viên xuất sắc còn được tham gia vào hệ thống các công ty liên kết với 1HOME

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Luôn theo sát học viên ngay kể cả khi kết thúc khóa học, mọi thắc mắc hay những khó khăn gặp phải 1HOME sẵn sàng hỗ trợ theo các hình thức: Trực tiếp giờ hành chính, gọi điện giải đáp, teamview, Ultraview, .…

LƯỢNG KIẾN THỨC

Những khóa học mang tới lượng kiến thức lớn nhất giúp học viên phát triển kỹ năng thực tế và nhìn nhận ngành nghề một cách đầy đủ, cụ thể.

TẠO GIÁ TRỊ

Với phương châm “Học thực tế – ứng dụng nhanh” thành công của học viên là thành công của 1HOME. Vậy nên Học Viện 1HOME không ngừng đưa ra các giải pháp đào tạo giúp học viên ứng dụng nghề một cách hiệu quả.

Facebook Youtube Zalo
hotline0973 989 369